Truyền Thông Nói Gì Về SAS

02/01/2019

1. Báo giáo dục

SAS – Người tiên phong trong trào lưu học tiếng Anh thông minh “Class – Club – Tour” tại Việt Nam.

Được biết đến là một trong những câu lạc bộ “bậc nhất” tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng bạn bè nước ngoài tham gia “không giới hạn”. Ngoài giờ học kiến thức trên lớp như thường lệ, SAS tổ chức câu lạc bộ cuối tuần thu hút hàng trăm các bạn trẻ đến tham gia sinh hoạt. Không dừng lại ở đó, SAS còn tổ chức các Tour du lịch ở các vùng quê Việt Nam để có thể trải nghiệm các trò chơi độc đáo và thực hành tiếng anh. Tự tin tin nói chuyện với người nước ngoài sau 20 buổi học; làm chủ giọng Mỹ sau 5 buổi học phát âm American Accent Training; trở nên chuyên nghiệp trong vòng phỏng vấn xin việc…

Nguồn:http://www.giaoduc.edu.vn/di-tim-phuong-phap-hoc-ngoai-ngu-toi-uu-cho-nguoi-viet-bai-4-sas-nguoi-tien-phong-trong-trao-luu-hoc-tieng-anh-thong-minh-class-club-tour-tai-viet-nam.htm

2. Truyền hình Quốc hội

Một câu lạc bộ tiếng anh – nơi các bạn trẻ có thêm môi trường tiếp xúc tiếng anh và tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ này. Như thường lệ, vào cuối mỗi chiều chủ nhật các học viên tại Saigon American English lại có mặt tại công viên 23/9 để cùng nhau tập luyện giao tiếp tiếng anh. Đây là cơ hội tốt để chúng ta tập luyện tiếp anh giao tiếp với nhau và với người nước ngoài mà không ngại ai đánh giá hay chấm điểm.

 

3. Truyền hình Đà Nẵng

Không bảng đen, phấn trắng. Không thầy giáo. Không bài tập. Đó là cách các bạn trẻ tại đây luyện tập khả năng giao tiếp ngoại ngữ vào mỗi cuối tuần. Tại đây, các bạn có cơ hội thư giãn cuối tuần, kết bạn mới và gặp gỡ giao lưu với người nước ngoài để trau dồi khả năng tiếng anh của mình.

 

4. Báo Vnexpress

Người nước ngoài dạy tiếng Anh trong công viên ở Sài Gòn.

Dưới tán cây xanh của công viên 23/9, hơn 100 học viên cùng ngồi ôn luyện tiếng Anh với thầy cô nước ngoài. Các học viên chủ yếu là sinh viên và người đi làm, với độ tuổi từ 22 đến 75. Cô Emilly Adams nói: “Điều làm tôi thích nhất khi tham gia câu lạc bộ ngoài trời là môi trường thoải mái và không gian mở, giúp cho việc giảng dạy dễ dàng, học viên vận động nhiều hơn và không nhàm chán”. Các bài học được thiết kế đơn giản với nhiều chủ đề liên quan tới con người và cuộc sống hàng ngày. Cuối buổi học, các học viên cùng trò chuyện bằng tiếng Anh về các chủ đề đã học.

Theo quản lý câu lạc bộ, ngoài việc học ở công viên, hàng tháng các thành viên còn tổ chức các chuyến tham quan các tỉnh miền Tây, tập làm quen và bắt chuyện với người nước ngoài tại những địa điểm nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố…

Nguồn: https://vnexpress.net/giao-duc/nguoi-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-trong-cong-vien-o-sai-gon-3849570.html

 5. Edu2review

Saigon American English nổi tiếng với khóa học giao tiếp hiệu quả với phương pháp độc đáo và cực “chất” với mô  CLASS – CLUB –TOUR. Là mô hình kết hợp học và phượt English tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh thường xuyên giúp học viên đạt được kết quả nhanh nhất. Đội ngũ hoàn toàn là giáo viên bản ngữ, cộng với mô hình mới như Outdoor – “Free Hug – Tuyệt chiêu Cưa Tây”, “Phượt English – cùng đưa Tây đi trốn” độc quyền tại đây. SAS chính là một làn gió mới đáng để bạn thử khi học anh văn giao tiếp.

Nguồn: https://edu2review.com/reviews/review-danh-gia-ve-trung-tam-saigon-american-english-1539.html

6. VTV5 

“Ngày nay, tiếng Anh là chìa khóa quan trọng mở ra nhiều cơ hội mới”, vậy hãy cũng VTV5 tham gia câu lạc bộ của SAS để có phương pháp học hiệu quả nhất nhé.

Chia sẻ bài viết
|
Copy Link