Trung thu ấm áp của SAS cùng trẻ em làng SOS gò vấp

10/09/2018

TRUNG THU ẤM ÁP 2018

Mùa trung thu đang dần đến, đây là ngày tết mà hầu như tất cả thiếu nhi đều mong chờ và thích thú. Đêm thanh trăng lên, ánh trăng tròn sáng vành vạch, tất cả trẻ em trên tay cầm đèn lồng sáng lấp lánh. Các bé cùng nhau nô đùa và ăn uống. Trên môi nở rộ nụ cười, sự vui vẻ đầy hồn nhiên.

Tuy nhiên, không phải em bé nào cũng may mắn để có thể đón một cái tết trung thu trọn vẹn. Với những hoàn cảnh khác nhau, tuổi thơ của các bé cũng được trải qua khác nhau. Thấu hiểu được điều đó , SAS đã mang yêu thương về với các em ở làng trẻ em SOS GÒ VẤP.

Biết chúng tôi đến làm chương trình , các em vui lắm , đứa nào cũng cười toe toét cả lên … Lòng tôi cũng vui nữa.

Những phần bánh , phần quà và suất học bổng là những món quà vật chất nhỏ những thấm đậm giá trị tinh thần mà SAS mang đến cho các em. Hi vọng rằng các em sẽ cảm thấy ấm lòng hơn trong dịp trung thu này , và cũng là động lực để các em phấn đấu học tập.

Em nào cũng có quà hết nè , nhìn lũ nhỏ thương thật sự.

Ngoài ra, SAS còn tặng thêm suất học bổng tiếng anh cho các em ở đây. Hi vọng các em sẽ học thật giỏi nhé. Các em hãy cứ tin rằng mình không đơn độc bởi còn rất nhiều nhà hảo tâm sẽ quan tâm và hỗ trợ các em như SAS đã làm.

Xem thêm 

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh SaiGon American

 

Chia sẻ bài viết
|
Copy Link