“MÌNH ĐÃ TỰ TIN “BẮN” TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỰC KỲ TRÔI CHẢY VÌ THAY ĐỔI CÁCH HỌC!!!

17/06/2019

ĐỪNG ĐỌC BÀI NÀY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN LƯU LOÁT TIẾNG ANH

———–

Người ta thường nói, những đứa trẻ bản ngữ nói được Tiếng Anh là do chúng được tiếp xúc thường xuyên trong môi trường tiếng mẹ đẻ. Ấy vậy mà sao ai cũng học tiếng Anh từ ngữ pháp và từ vựng. Muốn nói, muốn nghe được thì hãy đốt chúng đi!!!

Đậu Đại học với số điểm trung bình, cứ tưởng đã có được cả thế giới trong tay. Mình lười trau dồi ngôn ngữ và trình độ Tiếng Anh cứ từ đó tụt dốc không phanh. Tiếng Anh của mình tệ kinh khủng lắm. Nghe không hiểu, từ vựng học rồi không nhớ, học công thức ngữ pháp thì không áp dụng được. Có nhiều lúc gặp người nước ngoài họ hỏi đường, mình chả hiểu gì và chả dám nói lấy một câu. 8 năm học tiếng Anh vô dụng thật sự.

“Quẫn” quá mình làm liều, ai ngờ trải nghiệm phương pháp học Class- Club- Tour, học bằng cơ chế cảm xúc và phản xạ đa giác quan có 2 tháng mà mình tiến bộ vượt bậc. Mình nhận ra lúc trước không phải là vì mình dốt đặc, mà chỉ vì mình chưa tìm được sự thích thú và hào hứng khi học Tiếng Anh. 

Với phương pháp này, không cần luyện lý thuyết sách vở mệt mỏi muốn xỉu, yêu thích du lịch, mình tham gia vào những chuyến du lịch quẫy xuyên đêm không giới hạn cùng giáo viên bản ngữ. Họ cố gắng giao tiếp với mình trong suốt chuyến đi. Và nếu có lỡ nói ra từ nào đó họ không hiểu, các thầy đều rất nhiệt tình để sửa lỗi phát âm giúp mình. Đa dạng về ngữ cảnh và chủ đề giao tiếp, mình vận dụng Tiếng Anh thường xuyên với nhiều tình huống hơn. Mặc dù lúc trước rất lười học từ vựng, nhưng từ khi sinh hoạt câu lạc bộ với nhiều chủ đề vô cùng hấp dẫn ở những địa điểm sinh hoạt siêu thú vị, từ vựng dễ vào kinh khủng. Không cần nhồi nhét chép từ 20 đến 30 lần, cứ vận dụng giác quan và chịu tương tác với giáo viên bản ngữ, chỉ sau 1 tháng học, mình không chỉ học được nhiều từ vựng hơn, mà còn vận dụng được chúng với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau.

Kết quả sau 25 buổi, không chỉ là mình nói được tiếng Anh lưu loát mà dường như mình đã trở thành một con người khác: năng động, hoạt bát và tự tin hơn. Được nước làm tới, mình apply ngay vào một công ty nước ngoài và pass vòng phỏng vấn dễ như ăn kẹo. Tiếng Anh đã làm thay đổi cuộc đời mình rất nhiều từ hôm đó.

 

Mình tin bất cứ ai cũng có thể nói được tiếng Anh nhờ phương pháp học siêu thú vị này. Nếu bạn cũng hứng thú thì hãy ghé qua đây để tư vấn thử. Biết đâu bạn sẽ tìm ra được một đam mê lớn cho riêng mình. Thành công chỉ thật sự đến khi bạn chân thành muốn thay đổi và chớp đúng cơ hội.

 

Chia sẻ bài viết
|
Copy Link