MEKONG DELTA TOUR SAS BIÊN HÒA NGÀY 07/10

08/10/2018

Cuối tuần,chúng ta có quá nhiều lựa chọn để đi chơi, các thành viên của SAS BIÊN HÒA cũng đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Chúng mình đã cùng nhau có một chuyến đi cùng nhau thật ý nghĩa đấy. Cùng theo các chúng mình khám phá MEKONG DELTA TOUR SAS BIÊN HÒA NGÀY 07/10 nhé !

Rời khỏi thành phố khói bụi, chúng mình di chuyển đến mekong bằng tàu, một cảm giác mới lạ. Không khí miền tây thật khiến người ta dễ say lòng.

Chuyến đi tour lần này không chỉ có học viên ở SAS BIÊN HÒA mà còn có các thầy cực dễ thương nữa.Được đi tour cùng Tây thì thích còn gì bằng đúng không nè.

Trong chuyến đi tour lần này chúng mình được thăm quan vườn trái cây, trải nghiệm cảm giác tự tay hái những quả chín mọng trên cây nữa đấy. Bên cạnh đó chúng mình được tham quan xưởng làm kẹo,nuôi mật ong, trăn…

Và điều mà chúng mình mong chờ nhất là được hóa thân thành người nông dân được thoải mái lội nước và bắt cá…Tuy có hơi mệt xíu nhưng chúng mình ai cũng rất thích.

Bạn có muốn đi tour cùng SAS không nhỉ ?  Đăng kí học cùng bạn là mình có thể được đi tour thỏa thích rồi đấy ! Nhớ theo dõi fanpage  website để cập nhập thông tin về các chuyến đi tour sắp tới nhé !

Xem thêm

Chia sẻ bài viết
|
Copy Link