MEKONG DELTA TOUR SAS NGÀY 26/05

27/05/2019

Cùng theo chân SAS khám phá Mekong nhé mọi người !

Đối với các học viên tại Sài Gòn thì những khung cảnh của vùng Châu thổ Sông Mekong và cuộc sống miền sông nước rất thu hút. 

Lần đầu đặt chân lên vùng đất này nhưng chúng mình vẫn có cảm giác như đang quay về quê hương hay một “chốn cũ” nào đó. Chính khung cảnh yên bình và những điều rất đỗi giản dị, đời thường ở đây khiến chúng minh không nghĩ miền Tây là vùng đất mới mà là một nơi rất đỗi quen thuộc, thân thương.

Một trong những hoạt động thú vị tại vùng đồng bằng sông Mêkông, đầu tiên phải kể đến là việc chèo xuồng ba lá. Các bạn ở thành phố rất hiếm khi có cơ hội ngồi thuyền, xuồng để di chuyển thì người dân miền Tây đi lại chủ yếu bằng xuồng, ghe, thuyền. 

Kế tiếp, chúng mình được vào vườn cây ăn trái tham quan, hái trái cây chín ngay trên cành thưởng thức tại chỗ hoặc chọn những quả ngon mua về làm quà. Đây là một trong những trải nghiệm mà chúng mình cũng thích thú. 

Và còn nữa nhiều trải nghiệm thú vị trên hành trình du lịch miền sông nước Cửu Long mà chúng mình được trải nhiệm như nghe đờn ca tài tử,thưởng thức trà mật ong,tát mương bắt cá, chơi các trò chơi đồng đội,… rất vui luôn đấy !

 Bạn có sẵn sàng để khám phá tour du lịch Mekong delta cùng SAS không ? Đăng kí học cùng bạn là mình có thể được đi tour thỏa thích rồi đấy ! Nhớ theo dõi fanpage và website để cập nhập thông tin về các chuyến đi tour sắp tới nhé !

Xem thêm

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh SaiGon American

Chia sẻ bài viết
|
Copy Link