LUYỆN THI IELTS SIÊU TỐC


Khóa học với lộ trình được thiết kế riêng thích hợp với từng trình độ. Đề thi thử bám sát cấu trúc đề thi mới nhất đã giúp nhiều học viên tiến bộ và đã đạt được thành tích tốt nhất chỉ sau một thời gian ngắn.  

♦ Bạn muốn thi lấy chứng chỉ IELTS nhưng còn băn khoăn vì chưa tìm được PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ ?

♦ Bạn MẤT GỐC và muốn CHINH PHỤC IELTS từ con số 0?

♦ Bạn muốn NÂNG ĐIỂM IELTS làm chứng chỉ để phục vụ công việc chuyên môn?

Đừng lo lắng, con đường chinh phục IELTS của bạn sẽ được rút ngắn lại với chất lượng đào tạo và mô hình giảng dạy độc quyền tại SAS:

 

► Được học từ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN đã từng du học tại nước ngoài với điểm IELTS từ 8.0.

► Hỗ trợ PHẦN MỀM HỌC TẬP VÀ LUYỆN THI TẠI NHÀ bằng công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo).

► Tài liệu từ A-Z và hỗ trợ “HỌC LẠI MIỄN PHÍ” đến khi đạt band điểm mong muốn.

Hoàn thành CHỨNG CHỈ IELTS từ 3 – 6 tháng.

Với LỘ TRÌNH HỌC CHI TIẾT cho từng trình độ, bám sát chất lượng và tiến bộ của từng học viên, SAS sẽ xây dựng nền tảng vững chắc giúp bạn đạt được trình độ Tiếng Anh như ý muốn:

:

IELTS 3.5 – 4.0 Với những học viên đang có định hướng chinh phục IELTS nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đây chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Học viên sẽ được giới thiệu các phương pháp tối ưu để hoàn thành một bài Listening. Cách bắt từ khóa cơ bản, những lỗi sai phát âm sẽ được giáo viên lưu ý và hỗ trợ hoàn thiện ngay lại lớp.
IELTS 4.5 – 5.5: Với những bạn đã có kiến thức cơ bản về IELTS, điều cần nhất chính là môi trường để tổng hợp kiến thức và định hướng cách giải tất cả những đề thi “khó nhằn”. Giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp theo dõi, chỉnh sửa phát âm để học viên có thể hoàn thành tốt phần Speaking, phương pháp Writing cũng sẽ được hướng dẫn dễ hiểu nhất.
IELTS 6.0 – 6.5 Với yêu cầu cao hơn, những kiến thức về Idioms, từ vựng khó sẽ được cung cấp nhằm đảm bảo cho học viên hoàn thành tốt bài thi speaking. Với sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 của đội ngũ Mentor, những phần “khó nuốt” trong Reading sẽ trở nên dễ chinh phục hơn. 
IETLS 7.0 – 7.5 Trong môi trường tiếp xúc với 100% giáo viên nước ngoài với đầy đủ chuyên môn, kho tài liệu đồ sộ chuẩn quốc tế, bạn hoàn toàn có thể nắm trọn điểm tối đa bài thi IELTS. SAS sẽ cung cấp cho bạn nguồn tài liệu tham khảo những bài giải xuất sắc nhất.
SPEAKING Giáo viên người nước ngoài và các mentor sẽ luyện tập cách phát âm, chuẩn như người bản địa. Học viên sẽ được hướng dẫn những mẹo hữu ích nhằm luyện tập các đề IELTS SPEAKING đa dạng giúp bạn có bài thi tạo ứng tượng tốt với giám khảo.
WRITING Lớp học sẽ luyện khả năng viết bài qua những dạng đề thi thường gặp trong IELTS WRITING. Ngoài ra SAS còn có phần mềm riêng tạo điều kiện cho học viên luyện tập thực hành giúp bạn cải thiện những lỗi hay mắc phải.

 

  • Thời gian khóa học: 30 buổi / khóa
  • Thời gian học: 1 giờ 45 phút / buổi
  •  Ca 1:   9h15 – 11h00
  •  Ca 2:   18h – 19h45
  •  Ca 3:   19h45 – 21h15

 

 

Chia sẻ bài viết
|
Copy Link