CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI SAS

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp ở giai đoạn cơ bản giúp học viên lấy lại nền tảng phát âm, và ngữ pháp quan trọng, phù hợp cho người mất gốc muốn học lại từ đầu. 

TIẾNG ANH NGHE NÓI (TỪ 16 ĐẾN 23 TUỔI)

Khóa học luyện Tiếng Anh dành cho những người mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh cấp tốc. Với lộ trình giảng dạy vượt trội, tăng cường những lớp học ngoài giờ để thực hành và luyện phản xạ. Cam kết tiến bộ chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Không tốn quá nhiều thời gian, không quá chú trọng vào lý thuyết trong quá trình giảng dạy, không lo ngại về lịch học không linh hoạt khi bận việc. Tiến bộ nhanh với lộ trình được thiết kế ngắn hạn mà hiệu quả siêu tốc.

LỚP HỌC BUSSINESS

Hệ thống hỗ trợ các lớp học cho các doanh nghiệp với chất lượng được cam kết hiệu quả, chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đem đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu để nâng cao trình độ cho nhân lực.

LUYỆN THI IELTS SIÊU TỐC

Khóa học với lộ trình được thiết kế riêng thích hợp với từng trình độ. Đề thi thử bám sát cấu trúc đề thi mới nhất đã giúp nhiều học viên tiến bộ và đã đạt được thành tích tốt nhất chỉ sau một thời gian ngắn.  

ANH NGỮ TUỔI TEEN (TỪ 11 ĐẾN 15 TUỔI)

Với phương pháp học Tiếng Anh theo cơ chế cảm xúc và phản xạ đa giác quan, đáp ứng nhu cầu vận động cao của trẻ em.Khóa học thúc đẩy trẻ tiếp thu nhanh vượt trội và phát triển kỹ năng Tiếng Anh siêu tốc.

×