[EDU2REVIEW] Học tiếng anh ở SAS có tốt không?

20/07/2018

SAS nổi tiếng với khóa học giao tiếp hiệu quả với phương pháp độc đáo và cực “chất”, cùng xem đánh giá của học viên về trung tâm này nhé!

Học giao tiếp không gì chuẩn hơn là học từ một giáo viên bản ngữ. Nhưng một chỗ vừa học hiệu quả vừa vui và thú vị thì khó chỗ nào đánh bại Saigon American English. Đây là trung tâm chuyên về giao tiếp với giáo viên là 100% người nước ngoài. Trung tâm anh ngữ này được rất nhiều bạn trẻ theo học và gặt hái được nhiều kết quả.

SAS (Saigon American English)

“Lớp học vui, giúp thư giãn và tự tin hơn khi giao tiếp”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8/10 – Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 600.000đ

EBIV1. Giới thiệu chung

SaiGon American English(SAS) có mô hình độc đáo mang lại hiệu quả đột phá CLASS – CLUB –TOUR.  Là mô hình kết hợp học và phượt English tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh thường xuyên giúp học viên đạt được kết quả nhanh nhất.

Đội ngũ hoàn toàn là giáo viên bản ngữ, cộng với mô hình mới như Outdoor – “Free Hug – Tuyệt chiêu Cưa Tây”, “Phượt English – cùng đưa Tây đi trốn” độc quyền tại đây. SAS chính là một làn gió mới đáng để bạn thử khi học anh văn giao tiếp.

EBIV2. Review đánh giá của học viên

Lan Lan: ”Cảm ơn các thầy đã cho em một quãng thời gian học thật sự tuyệt vời, cám ơn về những đóa hoa và quà tặng thật bất ngờ nhé! Hy vọng sẽ gặp lại các thầy vào một ngày không xa nữa.”

Tạ Bảo Kiên: ”Nhiều bài học đa dạng, giáo viên dạy kỹ lưỡng, nhưng các học viên chưa được khích lệ để học và làm bài chu đáo”

Hồ Nhật Dũng: ”Giáo viên là 100% bản ngữ , profile của các thầy cô cũng rất đáng ngưỡng mộ, ai cũng là giáo viên sư phạm hẳn hoi và bề dày kinh nghiệm từ 5 năm trở lên hết. học bên này xứng đáng đồng tiền bát gạo lắm.”

Nguồn: https://edu2review.com/reviews/review-danh-gia-ve-trung-tam-saigon-american-english-1539.html

Chia sẻ bài viết
|
Copy Link