HÌNH ẢNH SINH HOẠT CLUB 4TEEN 26.05

28/05/2019

Mong muốn tạo ra một môi trường để các em thực hành và rèn luyện kĩ năng nghe nói tiếng Anh, SAS đã tổ chức buổi sinh hoạt club 4teen với nhiều chủ đề hấp dẫn vào chủ nhật hàng tuần. 

Với mỗi chủ đề sinh hoạt, các em không chỉ trau dồi kỹ năng nghe nói, nâng cao vốn từ, năng lực tư duy, mà còn rèn được kỹ năng làm việc nhóm và một số kỹ năng sống cần thiết khác. 

 Dưới sự giúp sức từ các thầy cô, các anh chị phụ trách, các em sẽ từng bước xây dựng, hình thành kỹ năng giao tiếp và cao hơn nữa là thuyết trình tiếng Anh một cách tự tin, lôi cuốn.

Các chủ đề quen thuộc, gần gũi, gắn bó với cuộc sống của bé, như: Bộ phận cơ thể, vệ sinh hàng ngày, các vật dụng trong các phòng trong nhà, màu sắc, hình khối, số đếm, con vật,…Mỗi buổi học sẽ được thiết kế 1 chủ đề khác nhau thay đổi giúp bé nhận biết và hình thành được vốn ngôn ngữ ngày càng phong phú.

Các hoạt động sinh hoạt đa dạng, nhiều hình thức như múa hát, xem phim, thuyết trình…khả năng giao tiếp của các em sẽ được phát triển, hòa nhập với bạn bè trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.

Các bậc phụ huynh có muốn đưa con mình đến sinh hoạt cuối tuần cùng CLUB 4TEEN của SAS không nhỉ ? Nhanh tay đăng kí học cho con em mình để nhận ngay thẻ sinh hoạt CLB free một năm từ SAS nhé !

Xem thêm

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh SaiGon American

Chia sẻ bài viết
|
Copy Link