COLOR ME RUN 16.06 – SAS BÌNH DƯƠNG – BIÊN HÒA

17/06/2019

Trầm trồ ngất ngây cùng  COLOR ME RUN 16/06 – SAS BÌNH DƯƠNG – BIÊN HÒA

Lễ hội sắc màu Color Me Run đã thu hút được rất nhiều học viên ở Bình Dương, Biên Hòa đến tham dự. Khi đặt chân đến lễ hội, các học viên có cơ hội được thoả sức ghi dấu những khoảnh khắc vui nhộn, khó quên cùng bạn bè và người thân theo cách rất riêng của mình. 

Trong không gian “Color Me Run”, bạn sẽ được “quẩy” hết mình trong không gian tự do, phóng khoáng nhất. Không quan trọng bạn là ai, nhưng một khi đã bước chân vào lễ hội, thì ai cũng cần phải cháy hết mình, vui hết nấc và nhất là không ngần ngại. 

Ở sự kiện lần này, đã có rất nhiều nam thanh nữ tú tham gia đấy nhé. Cùng SAS nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của ngày hôm ấy nhé !

Giữa một biển màu rực rỡ, không một bộ quần áo nào có thể được “đảm bảo bản gốc” của mình sau khi trở về từ sự kiện này ! Có thể thấy rằng mọi người đều cảm thấy rất vui và được giải stress sau những giờ học tập làm việc căng thẳng ! Các bạn có muốn cùng tham gia các sự kiện khác của SAS không ? Nhớ theo dõi website thường xuyên để cập nhập các sự kiện sắp tới nhé !

Xem thêm

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh SaiGon American 

Chia sẻ bài viết
|
Copy Link